Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686

Carolina Herrera

Lượt xem sản phẩm: 481

Carolina Herrera Africa Limited Edition

Cùng nhãn hiệu: Carolina Herrera
Lấy cảm hứng từ những con tàu sang trọng ở Nam Mỹ, Carolina Herrera ra mắt Carolina Herrera Africa Limited Edition vào năm 2007. Chai nước hoa này thuộc hương hoa cỏ phương Đông, mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu, tươi mát và lôi cuốn. Carolina Herrera Africa Limited Edition mang một hương thơm đặc trưng và bí ẩn.
Mở đầu với lớp hương thơm tươi mát của quả cam và hoa tím. Lớp hương tiếp theo là sự kết hợp rất phù hợp của quế, hoa diên và trà Roiboos. Nét hương thơm cuối là mùi hương nhẹ nhàng và êm dịu của nhang và vani.
Tất cả các nét hương hoà quyện và bổ trợ cho nhau 1 cách hoàn hảo để tạo ra 1 Carolina Herrera Africa Limited Edition độc đáo, bí ẩn và ngọt ngào. Bên cạnh đó, trà Roiboos và hoa diên vĩ là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Nếu bạn là một tín đồ của sự lãng mạn, quyến rũ và nhẹ nhàng thì chai nước hoa này là một lựa chọn không thể nào tốt hơn. Thiết kế chai vẫn giữ nguyên kiểu dáng nguyên mẫu của thương hiệu, nhưng thêm vào đó là sự lạ mắt với tông màu sáng nổi bật, ấn tượng kết hợp cùng hình con hươu cao cổ, đồng hồ và dòng chữ 'CH' được treo trên thân chai vô cùng dễ thương và ấn tượng.

Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả cam, Hoa tím.
Hương giữa: Quế, Hoa diên vĩ, Trà Roiboos.
Hương cuối: Nhang (Hương), Hương Va ni.

Hương Hoa cỏ Phương đông - Oriental Floral

Phong cách: Nữ tính, nhẹ nhàng, gợi cảm.
Dung tích Giá Perfume4u (VNĐ) Giá Website khác Tiết kiệm (VNĐ) Mua hàng
100ml Eau de toilette
1,990,000
2,100,000110,000
■ Bình luận: