Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686

Vera Wang

Lượt xem sản phẩm: 95

Preppy Princess

Cùng nhãn hiệu: Vera Wang

Preppy Princess là một mùi hương mới của hãng nước hoa và đồ cưới Vera Wang được ra mắt vào năm 2010. Preppy Princess được xếp loại vòa mùi hương nước hoa hương hoa cỏ trái cây với lớp hương đầu gồm quýt, táo đỏ và trái mọng đỏ nghiền, lớp hương giữa bao gồm hoa kim ngân và hoa nhài, cùng với lớp nền là hương gỗ và nước dừa.

Hương nước hoa mở ra với nét tươi tắn và vị ngọt bùi, sau đó dần trở nên béo ngậy với nét hoa cỏ phảng phất và kết thúc với hương gỗ nhẹ nhàng để kết thúc. Preppy Princess mở đầu khá đơn giản và tinh tươm cũng như rất trẻ trung, mùi hương làm gợi tới hình ảnh của những cô gái trẻ đầy mơ mộng. Hương thơm mang vị ngọt và rất thu hút, nhưng không phải nét gợi cảm chững chạc mà là nét đáng yêu. Hương nước dừa như thêm phần hấp dẫn vào tổng thể hương thơm khiến bất kỳ ai cũng không thể chối từ.

Kiểu dáng chai của nước hoa mới này giống kiểu dáng của phiên bản trước đó. Hình trái tim thể hiện như là một cánh hoa màu hồng với những đường nét ca rô màu trắng xanh trang trí. Nắp chai giống như một vương miện màu xanh và được đính những viên pha lê màu trắng.

Hương Đầu: Quả quýtTáo đỏTrái cây đỏ

 

Hương giữa: Hoa nhàiHoa kim ngân

 

Hương cuối: Hương của gỗQuả dừa

Dung tích Giá Perfume4u (VNĐ) Giá Website khác Tiết kiệm (VNĐ) Mua hàng
100ml Eau de toilette
1,390,000
1,500,000110,000
■ Bình luận: