Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686

Playboy

Lượt xem sản phẩm: 693

Super Playboy for her

Cùng nhãn hiệu: Playboy
Hãng Playboy hiện có khoảng trên 25 loại nước hoa, Playboy là một thương hiệu nước hoa mới. Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2009 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường cho đến thời điểm hiện tại. Hãng Playboy hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Lucas Sieuzac, Guillaume Flavigny, Nathalie Lorson, Alienor Massenet, Juliette Karagueuzoglou, Alexandra Kosinski, John Gamba, Dirk Braun, Jack Agran, Fabrice Pellegrin and Vincent Kuczinski. Ngôi nhà Playboy tung ra bộ đôi nước hoa quyến rũ mới Super PlayboySuper Playboy For Her được mô tả như là gợi cảm và hoàn toàn mát mẻ. Mẫu chai vẫn giữ hình dáng một bunny đáng yêu gợi cảm đặc trưng.

Super Playboy mở ra với hương thơm nữ tính, ngọt ngào và sâu lắng của quả quýt hồng. Lớp hương tiếp theo là sự kết hợp và hoà quyện hài hoà của hoa thiên điểu và hoa lan Nam Phi. Cuối cùng là hương thơm bay bổng và hấp dẫn của hổ phách, gỗ đàn hương và xạ hương. Tất cả các hương thơm đem đến cho bạn cảm giác nữ tính, tự tin và sáng khoái. Những lớp hương là những nốt nhạc hoàn hảo để tạo nên tổng thể Super Playboy vô cùng tuyệt diệu và gợi cảm. Nếu bạn là tín đồ của sự ngọt ngào, lãng mạn và tươi mơi thì Super Playboy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Super Playboy mang thiết kế bắt mắt cùng những đường nét gợi cảm. Chai thuỷ tinh cùng tông màu hổng chủ đạo làm toát lên vẻ nữ tính, trẻ trung và gợi cảm.                       

Hương đặc trưng

Hương đầu: Quả quýt hồng.
Hương giữa: Hoa thiên điểu, Hoa lan Nam Phi.
Hương cuối: Hổ phách, Gỗ đàn hương, Xạ hương.

Phong cách:Nữ tính, ngọt ngào, bí ẩn.

Dung tích Giá Perfume4u (VNĐ) Giá Website khác Tiết kiệm (VNĐ) Mua hàng
90ml Eau de toilette (Tạm hết hàng)
450,000
800,000350,000
■ Bình luận: